Apr 182018

Yawnlog – Thiết bị theo dõi giấc ngủ, tăng sức khỏe cho bạn

Theo bác sĩ, một người trưởng thành dành trung bình từ 6-8 tiếng mỗi ngày để ngủ, vậy có nghĩa là hơn ¼ thời gian cuộc đời bạn được lập trình để có những phút nghỉ ngơi. Có bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi hôm nay mình đã ngủ đủ giấc chưa, giấc ngủ đó có trọn vẹn không hay vẫn còn dang dở? Với Yawnlog – mọi câu hỏi về giấc ngủ của bạn đều được giải đáp!

Giới thiệu về YawnLog

Nhiều người có thói quen ghi lại mọi thứ diễn ra trong ngày, với Yawnlog, bạn có thể ghi nhận lại mọi thứ, ngay cả giấc ngủ của mình. Yawnlog là một phát minh mới cho phép bạn theo dõi chính giấc ngủ của mình – điều mà hầu hết mọi người đều cho là bất khả thi khi cơ thể rơi vào trạng thái vô thức. Bạn không chỉ biết được giấc ngủ của mình có tốt không, có đủ cho bản thân chưa mà còn biết được đêm qua mình đã mơ những gì. Hơn hết, bạn còn có thể chia sẻ những điều thú vị về giấc ngủ của mình hay xem xét, so sánh chất lượng giấc ngủ với bạn bè, người thân thậm chí là những người dùng khác.

yawnlog.com

Mặc dù ứng dụng vẫn đang được các nhà nghiên cứu tiếp tục phát triển, nhưng xét về ý tưởng phát minh thì sản phẩm này thật sự là một bước cải tiến mới trong nền y học. Thử tưởng tượng xem Yawnlog sẽ có ích như thế nào đối với việc theo dõi và điều trị sức khỏe cho cả người mắc các chứng bệnh về rối loạn giấc ngủ, lẫn các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe đối với các bệnh nhân gặp phải mộng du, khó ngủ, hay các nhà khoa học nghiên cứu sâu hơn về giấc ngủ của con người.

ngủ ngon

Hiện tại, bạn có thể truy cập vào KillerStartups để tải ứng dụng này về điện thoại của mình. Hãy thử và trải nghiệm Yawnlog nhé!