Điện thoại cảm ứng, hay còn gọi là smart phone, là một thiết bị công nghệ cầm tay không thể thiếu trong cuộc sống con người hiện nay. Tùy vào mức thu nhập mà phân khúc thị trường điện thoại cảm ứng trải dài từ đời sống bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên dù chiếc điện thoại rẻ hay mắc thì giá thành của phụ kiện đi kèm hay mỗi lần cần sửa chữa luôn là vấn đề đáng cân nhắc của người dùng điện thoại.

Vậy nên thay phụ kiện, phổ biến nhất là thay màn hình điễn thoải cảm ứng bị vỡ của các dòng điện thoại được ưa chuộng hiện nay như iPhone liệu có tốn kém nhiều không?

Tiết kiệm chi phí hơn với ép kính khi màn hình điện thoại bị vỡ.

Bản chất của việc ép kính là chỉ thay mỗi mặt kính khi màn hình bị vỡ nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng cảm ứng thay vì thay toàn bộ màn hình cho chiếc smart phone, bởi vì chúng ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép một lớp kính mới vào. Điều này giúp cắt giảm và tiết kiệm chi phí tới 75% so với việc thay toàn bộ màn hình ở dòng điện thoại iPhone 6, 6s hay 6 plus.

Nguyên nhân cho thay mặt kính này đến từ cấu tạo màn hình điện thoại cảm ứng nói chung hiện nay dòng iPhone 6 nói riêng. Màn hình cảm ứng đầy đủ cho một chiếc điệt thoại gồm tới 3 lớp riêng biệt gồm: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo và lớp màn hình cảm ứng cuối cùng.

Đa số hiện nay hiện tượng rơi vỡ ở các dòng điện thoại, nhất là iPhone luôn trang bị lớp kính bên ngoài bảo vệ cường lực thì thưởng sẽ không ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng bên trong. Vậy nên, thay mặt kính là dịch vụ mà một cửa hàng sửa chữa điện thoại nào cũng có.

Trên phương diện lí thuyết, việc thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng gì nhiều tới lớp cảm ứng bên trong. Tuy nhiên chất lượng của dịch vụ còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và tay nghề của thợ. Vậy nên với những dòng sản phẩm chất lượng, việc yêu cầu đòi hỏi cho cả chất liệu của mặt kính thay thế cũng như khả năng thạo nghề của thợ là một trong những điều đáng lo của người dùng.

Để tham khảo website thay mặt kính uy tín và giá cả hợp lí tiết kiệm, bạn có thể truy cập https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6/ cho dòng iPhone 6, https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6s/ cho 6s và https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6-plus/ cho 6 plus cũng như nhiều dòng điện thoại khác