Apr 182018

BƯỚC TIẾN VƯỢT TRỘI VỚI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH APPLE WATCH

Apple chưa bao giờ làm tín đồ công nghệ phải thất vọng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp.

Những năm gần đây, ngoài Iphone và Ipad, Apple cho ra đời dòng điện thoại thông minh Apple Watch hỗ trợ đầy đủ về mặt công nghệ và về mặt sức khỏe tạo ấn tượng khá tốt với người tiêu dùng và trở thành đối thủ đáng gờm của những thương hiệu khác.

Tại sao nên chọn Apple Smart Watch?

Thiết kế ấn tượng

Dây tiêu chuẩn của Apple Watch làm bằng cao su tổng hợp, giúp người dùng có cảm giác dễ chịu khi đeo, đi mưa không bị rít, gọn gàng, không phải dùng thêm đầu khóa kim loại, chỉ cần luồn hai dây vào nhau rồi bóp lại bằng nút, đồng thời giúp việc gỡ đồng hồ ra cũng dễ dàng hơn.

Mặt đồng hồ được làm bằng kính cường lực Ion-X, loại kính dùng làm cửa sổ cho các tàu con thoi và tàu lửa siêu tốc, vừa mỏng vừa nhẹ đồng thời lại có sức bền cao gấp 5 lần so với loại kính thông thường.

Ngoài ra, khả năng chống thấm nước của Apple Watch cũng rất tốt.thiet-ke-an-tuong

Đa dạng về ứng dụng

Cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và soạn tin trực tiếp trên đồng hồ thông qua kết nối với iPhone, Apple Watch có thể thay thế chiếc smartphone của bạn.

Người dùng có mic và loa ngoài để đàm thoại, thực hiện cuộc gọi mà không cần phải rút điện thoại ra, cài sẵn tiếng viết, soạn tin nhắn bằng giọng nói chuyển thành văn bản.

Ngoài ra, Apple Watch đồng hành cùng bạn trong việc duy trì và bảo vệ sức khỏe thông qua chức năng: vòng đeo tay đo nhịp tim, bước đi, lượng calories tiêu thụ trong ngày, giờ giấc ngủ nghỉ, ăn uống hợp lý nhất tránh phải đụng đến thuốc chữa bệnh.da-dang-ung-dung

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng

Apple vốn là thương hiệu hàng đầu thế giới nên bất kì sản phẩm nào ra đời cũng được bày bán rộng rãi, phân phối nhiều cửa hàng lớn, nhỏ trên thị trường.

Để chọn ra một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng, cụ thể là Apple Watch, người mua nên tìm đến những địa chỉ bán uy tín. Về điều này bạn nên tham khảo nhiều website bán hàng để có sự so sánh về kiểu mẫu, chất liệu, nơi sản xuất và cả giá thành trước khi đưa ra quyết định.

Riêng sản phẩm, người mua nên kiểm tra độ tương thích giữa Apple Watch với Smartphone bạn đang dùng. Kèm theo đó là chức năng, kho ứng dụng bên trong.

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *